Main Dish
ส่วนผสม :
เนื้อไก่ 250-300 กรัม หรือ อกไก่และสันในอย่างละ 1 ชิ้น
- ใบไทม์สด 1 กำ
- กระเทียม 2 กลีบขนาดกลาง
- ข้าวโพด 4 ฝัก หั่นครึ่ง
- ซูกินีหั่นตามยาว 1 ผล
- หน่อไม้ฝรั่ง 8 ต้น
- พริกหยวกสีแดง 2 ผล หั่น 4 ชิ้นต่อผล
- น้ำมันมะกอก 1 เดซิลิตร
- ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 1/2 เดซิลิตร
- เกลือและพริกไทย
สูตรจากเชฟ : Sara Steele สต๊อคโฮม