• เวลาการปรุง: 40นาที
  • อุณหภูมิ: 220 ºC
  • สำหรับกี่ท่าน: 6

เครื่องปรุง

Main Dish
  • บรอกโคลี่หัวใหญ่ 1 หัว หั่นให้เป็นดอกเล็กๆ
  • ซุกินิ 1 ผลใหญ่ หั่นเป็นครึ่งวงกลม
  • ฟักทอง Squash 1 ผลใหญ่ หั่นเป็นครึ่งวงกลม
  • มะเขือเทศเชอรี่ 1 ถ้วย หั่นครึ่ง
  • แครอท 3 ผล ปอกและหั่น
  • เห็ด Portobello หั่น 10 ออนซ์
  • น้ำมันมะกอก 1/4 ถ้วย
  • เกลือโครเชอร์ (เกลือหยาบ) 2-4 ช้อนชา
  • พริกไทยดำป่น 2-3 ช้อนชา

ขั้นตอนการปรุง

  1. วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส (425 องศาฟาเรนไฮต์)
  2. ใส่ผักทั้งหมดลงในชามใบใหญ่ คลุกด้วยน้ำมันมะกอก เกลือ และพริกไทย จากนั้นนำไปใส่ในถาดอบ
  3. อบผักด้วยไฟล่างประมาณ 35-40 นาที โดยคลุกเคล้าทุกๆ 15 นาที นำเสิร์ฟขณะร้อน
roasted-vegetables_sfw.jpg
compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย