ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่นทั้งหมด
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง
เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์
เครื่องดูดฝุ่นชนิดดูดทั้งแห้งและเปียก
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
เตาอบ & เตาอบไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
&
เตาแก๊ส
เตาประกอบอาหารตั้งพื้น
เครื่องดูดควัน
เครื่องล้างจาน
ตู้เย็น
เตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ
หม้อทอดไร้น้ำมัน
เครื่องชงกาแฟ เครื่องทำกาแฟ
หม้อหุงข้าว
เตาปิ้งขนมปัง & เตาย่าง
เครื่องผสมอาหาร
กาต้มน้ำ
เครื่องปั่น & เครื่องสกัดน้ำผลไม้
เครื่องกดน้ำ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า เครื่องซักอบผ้า
เครื่องอบผ้า
เตารีด
เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ
เกี่ยวกับอากาศ
เกี่ยวกับอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ
แอร์ เครื่องปรับอากาศ
การดูแลพื้น
การดูแลพื้น
เครื่องดูดฝุ่นทั้งหมด
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง
เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์
เครื่องดูดฝุ่นชนิดดูดทั้งแห้งและเปียก
ห้องอาบน้ำ
ห้องอาบน้ำ
เครื่องทำน้ำอุ่น
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
อุปกรณ์เสริมและอะไหล่
เกี่ยวกับอากาศ
การดูแลพื้น
เกี่ยวกับครัว
การดูแลเสื้อผ้า
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย
บริการดูแลรักษา
บริการซ่อมบำรุง
สนับสนุน
สนับสนุน
ติดต่อเรา
นัดหมายเข้ารับบริการ
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
ข้อมูลการช่วยเหลือเบื้องต้น
การรับประกันสินค้า
โปรโมชั่นพิเศษ
บทความ
Better living
Better living
Care
Taste
ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์
สถานที่จำหน่าย
เข้าสู่ระบบ
บัญชี
เข้าสู่ระบบ
สมัครใช้บริการ
Go to cart page
กลับ
หน้าแรก
กลับ
สูตรปรุงอาหาร
Fudge Bread Pudding
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
เปลี่ยนและคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน*
ส่งฟรี
ติดตั้งฟรี*
ผ่อน 0%*
รับประกันเพิ่ม 1 ปี*
LiveExpert
พุดดิ้งขนมปัง
เวลาการปรุง:
1ชั่วโมง
อุณหภูมิ:
165 ºC
สำหรับกี่ท่าน:
6
เครื่องปรุง
Main Dish
เนยจืด 1 ช้อนโต๊ะ
ไข่ 6 ฟองใหญ่
น้ำตาลทรายละเอียด 6 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1/8 ช้อนชา
น้ำตาลทรายแดง 1 ถ้วย
นมสด 1 ถ้วยครึ่ง
ครีมเนื้อแน่น 1 ถ้วย
ช็อคโกแลต รสขมเล็กน้อยหั่นเป็นชิ้นเล็ก 1 ถ้วย
ผงเอสเพรสโซ่ 1 ช้อนชา
ผงซินนามอน 1/8 ช้อนชา
วานิลลา 4 ช้อนชา
ขนมปังฝรั่งเศสหั่นเต๋าขนาด 3/4 นิ้ว 1 แท่ง
ช็อคโกแลต รสขมเล็กน้อยหั่นเป็นชิ้นเล็กครึ่งถ้วย
เครื่องปรุงวิปครีม
ครีมเนื้อแน่น 1 ถ้วยครึ่ง
น้ำตาลทรายเนื้อละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ
วานิลลา 1 ช้อนชา
ขั้นตอนการปรุง
เตรียมถาดอดขนาด 9x13 นิ้ว ทาเนย
ผสมไข่ น้ำตาลทราย และเกลือตีเข้าด้วยกัน 30 วินาที พักไว้
ผสมน้ำตาลและช็อคโกแลตละลายในกระทะ เติมนมและครีม ใช้ไฟปานกลางจนเริ่มอุ่น เติมช็อคโกแลตกึ่งหวาน เอสเพรสโซ่ผง ซินนามอน คนต่อไปจนละลาย เทลงในชามที่ผสมไข่ไว้ ตีให้เข้ากันและเติมวานิลลา
จุ่มขนมปังลงไปในส่วนผสมช็อคโกแลต ทิ้งไว้จนชุ่ม ประมาณ 30-45 วินาที กดเบาๆ
วางถาดในชั้นกลางของเตาอบ เปิดเตาที่ 165 องศาเซลเซียส (325 องศาฟาเรนไฮต์)
ค่อยเทส่วนผสมของขนมปังลงไปในถาด โรยด้วยช็อคโกแลตแบบชิ้น
อบด้วยไฟล่างประมาณ 45-55 นาที นำออกจากเตารอให้เย็นประมาณ 30 นาทีจึงทำเสิร์ฟ
เตรียมวิปครีม : เตรียมชามผสมแช่เย็น ใส่วิปครีม น้ำตาล วานิลลา และตีด้วยความเร็วปานกลางถึงสูงจนกระทั่งนุ่มขึ้นฟู เสิร์ฟพร้อมขนมปัง
ซื้อสินค้า
ซื้อจากร้านจำหน่าย
ค้นหาร้านจำหน่าย
เวปไซต์นี้ใช้งานคุกกี้ (
Cookies
) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเรา ท่านตกลงให้เราใช้คุกกี้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ของเราได้ที่
ยอมรับคุกกี้
ต้องการความช่วยเหลือ?
พูดคุยกับเรา
กำลังโหลดแชท