• เวลาการปรุง: 40นาที
  • อุณหภูมิ: 170 ºC
  • สำหรับกี่ท่าน: 6

เครื่องปรุง

Main Dish
  • ครัวซอง 8 ชิ้น
  • ไข่ฟองใหญ่ 6 ฟอง
  • นม 1 ถ้วย
  • น้ำตาลทรายละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ
  • ผงซินนามอน 1/4 ช้อนชา
  • ผงจันทน์เทศ 1/4 ช้อนชา
  • เกลือป่น
ท้อปปิ้ง Praline
  • เนย 1/3 ถ้วย
  • น้ำตาลทรายแดงครึ่งด้วย
  • ถั่วพีแคนบด 1 ถ้วย
  • ซินนามอนบดครึ่งช้อนชา

 

ขั้นตอนการปรุง

  1. หั่นครัวซองตามขวาง เรียงเป็น 3 แถวเกยกันเล็กน้อย บนภาชนะอบขนาด 9 x 13 นิ้ว
  2. ผสมไข่ ครีม นม น้ำตาล วานิลลา ซินนามอน จันทน์เทศและเกลือเข้าด้วยกันในชามผสม ตีให้เข้ากันแต่อย่าให้มากจนเกิดฟอง เทส่วนผสมของครีมและไข่ลงไปบนขนมปังให้ทั่ว ตักราดระหว่างชิ้น ปิดด้วยฟอยล์นำเข้าตู้เย็นทิ้งไว้ 1 คืน
  3. วันรุ่งขึ้น วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส (350 องศาฟาเรนไฮต์)
  4. เตรียมท้อปปิ้ง ผสมส่วนผสมลงในชามคนให้เข้ากัน ทาให้ทั่วขนมปังและอบด้วยไฟล่าง 40 นาทีหรือแป้งพัฟมีสีเหลืองทอง เสิร์ฟคู่กับเมเปิ้ลไซรัป
Croissant-Toast-Casserole_sfw.jpg
compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย