• อุณหภูมิ: 180 ºC

เครื่องปรุง

Main Dish
  1. ขาหมู 1/2 กิโลกรัม
  2. เฟนเนล 1 ต้น
  3. กระเทียม 6 กลีบ
  4. โรสแมรี่สด 1 กำมือ
  5. ไวน์ชาร์โดเน่ย์ 500 มิลลิลิตร
  6. เนยไขมัน 60 % 100 กรัม
  7. เกลือทะเล
  8. พริกไทย
  9. ซินนามอน 2 แท่ง

ขั้นตอนการปรุง

  1. หั่นเนื้อสัตว์เป็นชิ้นโต
  2. ละลายเนยในกระทะและนำลงย่างประมาณ 3-4 นาที
  3. หั่นเฟนเนล ผสมกับกระเทียม
  4. นำเนื้อสัตว์วางลงในกระทะเหล็ก โรยแมรี่ โรยด้วยเกลือและพริกไทย
  5. เทไวน์ลงจนท่วมเนื้อสัตว์
  6. ใส่ซินนามอน ปิดฝา และวางทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง
  7. ต้มไว้ 2 ชั่วโมงเปิดฝา และตั้งทิ้งไว้ต่อไปอีกครึ่งชั่วโมง

แนะนำให้เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งผัด

Cinnamon-flavoured-pork-roast_sfw.jpg
compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย