- เนยจืด 3 ช้อนชา
- เตรียมไส้กรอก bulk sweet หรือ hot breakfast ก็ได้ ปริมาณ 10 ออนซ์ โดยปลอกห่อรอไว้
- แครอท 1 หัว หั่นเป็นเต๋าขนาด ¼
- หอมหัวใหญ่ 1 หัว หั่นเต๋าขนาด ¼
- ก้านเซเลอรี่หั่นเต๋าขนาด ¼
- ซุปไก่งวงหรือไก่ธรรมดา 2 ถ้วยตวง
- น้ำมันมะกอก 1/3 ถ้วยตวง
- ผักชีฝรั่งสับ 2 ช้อนชา หากจะตกแต่งให้เติมเพิ่ม
- โรสแมรี่สับ 2 ช้อนชา
- เซจสับหยาบ 2 ช้อนชา
- ขนมปังเซีบบัดต้าขนาด 12 ออนซ์ 1 แถว ตัดเป็นชิ้นละ 1 นิ้ว
- ใช้เกลือโคเชอร์และพริกไทยดำบดสดเพื่อเติมรสชาติ
- กระทะทอด้ามยาวขนาด 12 นิ้ว
- ถ้วยใหญ่ 1 ถ้วย
- ถาดอบขนาด 9*13 นิ้ว
- เตาอบ CombiSteam (EOB8857AAX)
เตรียมเตาอบที่อุณหภูมิ 375 องศา
ละลายเนย 1 ช้อนชาบนกระทะ 12 นิ้ว ด้วยความร้อนระดับกลาง
ผัดไส้กรอก 8-10 นาที ระหว่างผัดแบ่งเป็นครึ่งชิ้นจนเป็นสีน้ำตาลนำไส้กรอกใส่ถ้วยใหญ่แล้ววางพักไว้
เติมเนยที่เหลือลงกระทะตามด้วยแครอท หัวหอม และเซเลอรี ผัด 5-7 นาทีจนนิ่ม แล้วจึงนำไปรวมกับไส้กรอก
เติมน้ำมัน ผักชีฝรั่ง โรสแมรี่ เซจ ขนมปัง เกลือ และพริกไทยใส่ถ้วย คลุกให้เข้ากัน เทใส่ถ้วยอบขนาด 9*13 นิ้วอบ 30-35 นาที จนทั้งถ้วยเป็นสีน้ำตาลทองโดยขนมปังที่อยู่ด้านบนต้องมีความกรอบเล็กน้อยจากนั้นค่อยเติมผักชีฝรั่งตามต้องการ