[มาการองบลูเบอร์รี่]
- แป้งอัลมอนด์ที่ร่อนแล้ว 115 กรัม
- น้ำตาลผง 230 กรัม
- ผงบลูเบอรี่อบแห้งด้วยวิธีการแช่แข็ง 1 ช้อนชา
- ไข่ขาว 144 กรัม
- น้ำตาลทรายแดง 72 กรัม
- เจลผสมอาหารสีน้ำเงิน
- บลูเบอรี่สด 1/3 ถ้วย
- น้ำตาล 2 ช้อนชา
- ผิวเลมอนขูดครึ่งลูก
[มาการองสตอเบอร์รี่]
- แป้งอัลมอนด์ 150 กรัม
- น้ำตาลไอซ์ซิ่ง 150 กรัม
- น้ำตาลทรายผง 150 กรัม
- ไข่ขาว 110 กรัม
- สีผสมอาหารแดง 35 กรัม
- สตรอว์เบอร์รีสด 60 กรัม
- เกล็ดช็อกโกแลตขาว 200 กรัม
- เครื่องชั่งในครัว
- เครื่องวัดอุณหภูมิเตาอบ
- เครื่องผสมไฟฟ้า (EKM3437W)
- แม่พิมพ์แบบกลม
- เตาอบ CombiSteam (EOB8857AAX)
[มาการองบลูเบอร์รี่]
[มาการองสตอเบอร์รี่]