ขั้นตอนการปรุง
- นำเห็ดและหอมใหญ่มาใส่อ่างสำหรับผสมจากนั้นใส่น้ำส้มบัลซามิกคลุกให้ทั่วปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย
- นำเข้าเตาอบไมโครเวฟ EMS3482SR หรือ EMS3082CR เลือกโปรแกรมอบปรับอุณหภูมิ 200 องศา กด 10 นาที
- เสิร์ฟเห็ดอบคู่กับผักสลัด ราดด้วยน้ำสลัดบัลซามิก
วิธีทำ “น้ำสลัด”
- ผสมน้ำส้มสายชูบัลซามิก น้ำตาล เกลือ พริกไทย ให้เข้ากัน จากนั้นค่อยๆ เทน้ำมันสลัดลงไป ขณะที่เทน้ำมันสลัดให้คนส่วนผสมไปพร้อมๆกัน
อุปกรณ์ เตาอบไมโครเวฟ EMS3482SR, เตาอบไมโครเวฟ EMS3082CR อ่างผสมขนาดกลาง ตระกร้อตีมือ มีด เขียง ถาดสำหรับเข้าอบ