ให้การรับประทานอาหารด้วยแนวคิดอันยั่งยืนเป็นทางเลือกหลักของคุณ

 

พฤติกรรมการรับประทานอาหารเกี่ยวเนื่องกับสิ่งต่างๆ มากมายนอกเหนือจากอาหารบนจาน โดยในแต่ละปีอาหารปริมาณ 1 ใน 3 จากการผลิตทั่วโลกต้องถูกทิ้ง ซึ่งอาหารส่วนใหญ่มาจากบ้านที่อยู่อาศัย เราจึงเกิดความคิดที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการรับประทานอาหาร สร้างความตระหนักรู้ถึงคุณค่าและผลกระทบ - เริ่มตั้งแต่อาหารถูกผลิตจนกระทั่งถูกเสิร์ฟบนโต๊ะอาหาร ผู้คนควรได้รับรู้ถึงคุณค่าเพื่อให้เกิดการเลือกอันชาญฉลาด เมื่อผู้คนตระหนักรู้ถึงแหล่งกำหนดของอาหาร ก็จะเห็นถึงคุณค่าและลดการเหลือทิ้งลง - ด้วยการเปลี่ยนแปลงวิธีดูแลวัตถุดิบอาหาร การเรียนรู้วิธีการปรุง การรับประทาน และการเก็บรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ

ให้การรับประทานอาหารด้วยแนวคิดอันยั่งยืนเป็นทางเลือกหลักของคุณ
Steamify เพื่อรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยม

Steamify เพื่อรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยม

ค้นหาเคล็ดลับความนุ่ม ชุ่มเนื้อใน ของเสต็กแบบซูวีได้ที่บ้านคุณ ด้วยเซ็นเซอร์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเตาอบไอน้ำอีเลคโทรลักซ์ ที่จะช่วยให้รสชาติและรสสัมผัสของอาหารยอดเยี่ยมเหมือนปรุงจากมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีการใช้ไอน้ำจะช่วยให้คงอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้การปรุงอาหารด้วยการซูวีอร่อยยอดเยี่ยม เตาอบแบบซูวีใช้ถุงสูญญากาศบรรจุอาหารและอบด้วยอุณหภูมิต่ำ กลิ่นและรสจึงซึมลึกเข้าถึงเนื้อใน และให้รสสัมผัสที่นุ่มและชุ่มฉ่ำ
ช่องแช่เย็น TasteSealFlex ปรับอุณหภูมิที่แตกต่างได้ 5 ระดับ

ช่องแช่เย็น TasteSealFlex ปรับอุณหภูมิที่แตกต่างได้ 5 ระดับ

TasteSealFlex ช่องเก็บอาหารที่ปรับเปลี่ยนอุณหภูมิได้ตามต้องการ เลือกได้ว่าจะแช่ผักสด เนื้อสัตว์ เนื้อปลา เครื่องดื่มเย็น หรือจะเป็นไอศครีม ด้วยช่องเก็บที่คุณสามารถตั้งค่าอุณหภูมิได้ระหว่าง  -23°C ถึง 7°C สามารถแช่เนื้อสัตว์ให้สดใหม่ได้นานถึง 7 วัน* โดยไม่ต้องแช่แข็งที่อุณหภูมิ  -2°C

ควบคุมความร้อนได้แม่นยำด้วย StepFlame

ควบคุมความร้อนได้แม่นยำด้วย StepFlame

StepFlame ให้คุณควบคุมความร้อนและเปลวไฟจากหัวแก๊สได้อย่างแม่นยำ ด้วยการหมุนที่แบ่งระดับชัดเจน คุณจึงเลือกตำแหน่งระดับความร้อนตามที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ เหมาะสำหรับอาหารเมนูที่ต้องการความพอดีของไฟ เช่น การละลายช็อคโลแลตด้วยกระทะนึ่ง การเคี่ยวน้ำซอส หรือการผัดข้าวผัดที่ต้องการไฟแรงสูง
เราเชื่อว่านี่คือยุคแห่งการปฏิวัติรสชาติอาหารให้ยอดเยี่ยม

เราเชื่อว่านี่คือยุคแห่งการปฏิวัติรสชาติอาหารให้ยอดเยี่ยม

กว่าหนึ่งร้อยปีของอีเลคโทรลักซ์ในการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ผู้คนทั่วโลกได้ใช้ชีวิตที่ดีขึ้น พัฒนาความเป็นอยู่ภายในบ้านให้สะดวกสบาย เราต้องการสร้างแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลง - ด้วยการผสมผสานความยั่งยืนตามแนวคิดของชาวสวีเดน เข้ากับนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้โลกใบนี้ยั่งยืนยิ่งขึ้น

มลพิษราว 30% ทั่วโลกเกิดจากอุตสาหกรรมอาหาร ทั้งการผลิตและการรับประทาน เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศมากที่สุด นอกเหนือจากก๊าซเรือนกระจกจากโรงงานแล้ว พฤติกรรมของผู้บริโภคนี่เองที่ส่งผลกระทบอันยิ่งใหญ่ เพราะผู้คนทั่วโลกทิ้งอาหารถึง 1 ใน 3 ในแต่ละปี



Taste revolution
ลบข่าวลือเกี่ยวกับอาหาร

ลบข่าวลือเกี่ยวกับอาหาร

เริ่มต้นได้ที่คุณ ด้วยการเรียนรู้ถึงคุณค่าอาหาร คุณสามารถช่วยลดปริมาณอาหาร 4.4 กิกะตันต่อปีลงได้

ที่บ้านเราทิ้งอาหารมากแค่ไหน

ที่บ้านเราทิ้งอาหารมากแค่ไหน

ไม่เหลืออาหารที่ทานไม่หมด
การรับประทานอาหารอย่างรู้ค่าช่วยลดอาหารเหลือทิ้งภายในบ้านได้ 11% ของการผลิตอาหาร

ข้อเท็จจริงของการประมง

ข้อเท็จจริงของการประมง

พวกเขาจับอะไรได้บ้าง
27% ของการประมงเน่าเสีย ซึ่งส่งผลกระทบต่อทุกฝ่ายร่วมกัน - ทั้งผู้บริโภคและอุตสาหกรรม

คำแนะนำในการดูแลรักษาอาหาร

คำแนะนำในการดูแลรักษาอาหาร

รักษารสชาติ
จากหลักวิทยาศาสตร์ของการรักษาอาหารให้สดได้นานขึ้น และมีรสชาติที่ดีขึ้น เรียนรู้ข้อมูลและลองทำดูได้ที่บ้าน

การรับประทานอาหารอย่างยั่งยืน

การรับประทานอาหารอย่างยั่งยืน

อาหารที่อร่อยขึ้น
การรับประทานอาหารตามวิถีความยั่งยืนเป็นวิธีที่ช่วยดูแลโลกง่ายๆ และเห็นผล สร้างแรงบันดาลใจและความเปลี่ยนแปลงให้กับทุกเมนู

เก็บอาหารอย่างไร ให้คงรสชาติ

เก็บอาหารอย่างไร ให้คงรสชาติ

วัตถุดิบอาหารจากธรรมชาติ
ค้นหาโลกใบใหม่ของรสชาติอาหาร และลดปริมาณก๊าซเรือนกระจกด้วยการใช้วัตถุดิบธรรชาติที่บ้าน

Better Living Program โครงการเพื่อความเป็นอยู่อันยั่งยืนของอีเลคโทรลักซ์
ในปี 2019 โครงการที่มีแผนการเป็นระยะเวลา 11 ปี ได้ก่อตั้งขึ้น เป็นโครงการที่ต้องการให้เกิดความเป็นอยู่ที่ดีและยั่งยืนของผู้คนทั่วโลก กิจกรรมกว่า 100 กิจกรรมถูกกำหนดขึ้นและเราหวังว่าในปี 2030 เป้าหมายของเราจะเห็นผล ทั้งการรับประทานอาหารที่ดีขึ้น สภาพแวดล้อมภายในบ้านที่ดีขึ้น และบริษัทที่ดียิ่งขึ้น

เพื่อเป็นการลดผลกระทบที่เกิดจากการรับประทานอาหาร เราควรสร้างการรับรู้และใส่ใจต่ออาหาร ซึ่งขณะนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการเพื่อการรับประทานอาหารอย่างยั่งยืนและรู้ค่าโดย Electrolux Food Foundation ถึง 9,400 คน

ทศวรรษหน้ากำลังจะมาถึง พวกเราวางแผนการรับประทานอาหารอย่างยั่งยืนด้วยวิธีการปรุงทางเลือกใหม่ ที่ง่ายขึ้น พร้อมเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อลดการเหลือทิ้งอาหาร
เราควรสร้างการรับรู้และใส่ใจต่ออาหาร
Better Living Program โครงการเพื่อความเป็นอยู่อันยั่งยืนของอีเลคโทรลักซ์

เครื่องใช้ไฟฟ้า UltimateTaste


เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น และการเลือกอาหารอย่างรู้ค่ายิ่งขึ้น - โดยคงความอร่อยของรสชาติ

compare channel adviser image
ซื้อสินค้า

    ซื้อจากร้านจำหน่าย