ให้การรับประทานอาหารด้วยแนวคิดอันยั่งยืนเป็นทางเลือกหลักของคุณ
พฤติกรรมการรับประทานอาหารเกี่ยวเนื่องกับสิ่งต่างๆ มากมายนอกเหนือจากอาหารบนจาน โดยในแต่ละปีอาหารปริมาณ 1 ใน 3 จากการผลิตทั่วโลกต้องถูกทิ้ง ซึ่งอาหารส่วนใหญ่มาจากบ้านที่อยู่อาศัย เราจึงเกิดความคิดที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการรับประทานอาหาร สร้างความตระหนักรู้ถึงคุณค่าและผลกระทบ - เริ่มตั้งแต่อาหารถูกผลิตจนกระทั่งถูกเสิร์ฟบนโต๊ะอาหาร ผู้คนควรได้รับรู้ถึงคุณค่าเพื่อให้เกิดการเลือกอันชาญฉลาด เมื่อผู้คนตระหนักรู้ถึงแหล่งกำหนดของอาหาร ก็จะเห็นถึงคุณค่าและลดการเหลือทิ้งลง - ด้วยการเปลี่ยนแปลงวิธีดูแลวัตถุดิบอาหาร การเรียนรู้วิธีการปรุง การรับประทาน และการเก็บรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ