TasteSealFlex ช่องเก็บอาหารที่ตั้งค่าอุณหภูมิได้ตามความต้องการ เก็บได้ทั้งอาหารสด หรือเนื้อสัตว์ เนื้อปลา เครื่องดื่มเย็นและไอศครีม สามารถเลือกตั้งค่าอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ระหว่าง -23°C ถึง 7°C. คุณจึงสามารถแช่เนื้อสัตว์หรือเนื้อปลาให้สดนานได้ถึง 7 วัน* ด้วยอุณหภูมิ -2°C ปรุงได้ทันทีโดยไม่ต้องละลายน้ำแข็ง
*ผ่านการทดสอบจาก SGS บนถาดนับจุลชีวะ ที่บรรจุเนื้อแซลมอน, ไก่ และเนื้อวัว หลังผ่านไป 7 วัน ทดสอบกับรุ่น EQE6899BB
เพิ่มเติม