การเก็บรักษาอาหารด้วยซีลสูญญากาศนั้นช่วยให้รสชาติอาหารของการปรุงแบบซูวีด์อร่อยได้รสชาติยิ่งขึ้น โดยถุงประกอบด้วยโครงสร้าง 7 ชั้น ขจัดออกซิเจนออกได้รวดเร็วและคงความชื้นไว้เพื่อความสดใหม่ที่ยาวนานขึ้น 5 เท่า*
*จากการทดสอบภายในองค์กรปี 2021 เปรียบเทียบระหว่างการเก็บในภาชนะสูญญากาศและไม่ได้เก็บในภาชนะ ผลทดสอบแตกต่างไปตามชนิดของอาหาร บรรจุภัณฑ์ และอุณหภูมิที่เก็บ
เพิ่มเติม